Máy photocopy Xerox Work Centre 5225/5230

xerox là một hãng sản xuất máy photocopy từ lâu đời, được coi là một trong những hãng sản xuất máy photocopy đầu tiên trên thế giới. Máy photocopy xerox được đánh giá cao về chất lượng bản chụp, tính ổn định và độ bền, tuy nhiên chi phí sử dụng cao hơn so với những loại máy khác trên thị trường làm cho nó ít được phổ biến. Nhưng giờ đây nhờ nguồn cung dồi dào các loại máy photocopy xerox đã qua sử dụng từ các nước châu Âu và châu Mỹ làm cho giá thành máy xerox đã giảm xuống rất nhiều đồng thời nguồn cung các linh kiện của dòng xerox giờ đây đã có sẵn dẫn đến chi phí sử dụng máy xerox chỉ tương đương các dòng máy khác trên thị trường trong khi vẫn giữ được chất lượng và độ ổn định vốn có.

Với tốc độ 25-30 bản/phút máy phù hợp với những văn phòng nhỏ và trung bình, đáp ứng được nhu cầu copy, in, scan màu qua mạng của văn phòng, đồng thời cơ cấu kéo giấy vận hành được cải tiến rất nhiều nên máy hoạt động với tiếng ồn rất nhỏ.

Máy có các chức năng chọn thêm là in mạng, và scan màu qua mạng làm tăng tính đa năng của máy, tăng hiệu quả trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Các công ty xây dựng có nhu cầu in ấn A3 rất nhiều có thể sử dụng máy photocopy thay cho máy in A3 vừa đảm bảo không gian, chất lượng bản in và chi phí được giảm đi rất nhiều.

Tính năng cơ bản của máy photocopy xerox Work Central 5225/5230Xerox 5225

Cấu hình chuẩn : Copy + in mạng + scan màu

Tốc độ sao chụp:         25- 30  bản/phút

Tốc độ scan            :      50 bản (black-white)/45 bản (colour)

Tỉ lệ thu phóng:                25% – 400%
Khổ giấy sao chụp:           A6 – A3

Dung lượng giấy:             1100 tờ

Thời gian khởi động:       18s

Thời gian chụp bản đầu tiên: 4.3s

Bộ nhớ                               512MB (max 768MB)

Các chức năng:

Điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu

Chế độ xoá rìa, xoá trung tâm. Chế độ tiết kiệm điện. Chế độ tiết kiệm mực. Chế độ làm dịu hình ảnh. Chế độ chụp sách. Tự động chọn giấy. Tự động chụp hai mặt.

Điện năng tiêu thụ: 1.3KW. Điện nguồn: 220V.

Thiết bị kèm theo:

  1. Bộ tự động nạp và đảo bản gốc tự động ARDF.
  2. Bộ tự động đảo bản sao Duplex
  3. Bộ chia bản chụp điện tử.
  4. Chân kê máy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>